ความสำเร็จกับการสร้างเว็บไซต์หาเงินออนไลน์

โอกาสประสบความสำเร็จกับการสร้างเว็บไซต์หาเงินออนไลน์มีแค่ไหน การสร้างเว็บไซต์เพื่อหาเงินจากอินเตอร์เน็ตนั้น ค่อนข้างยากเมื่อเทียบกับงานประเภทอื่นๆ เพราะต้องอาศัยความรู้ล้วนๆ ต้องศึกษาค่อนข้างมาก โอกาสที่จะประสบความสำเร็จนั้นมี แต่ส่วนใหญ่แล้วจะค่อนข้างช้า เพราะจะเสียเวลาไปกับการลองผิดลองถูก นอกเสียจากจะมีกุนซือที่ดี คอยช่วยเหลือ

โอกาสประสบความสำเร็จก็มีหลายปัจจัยเข้ามาเกี่ยวข้อง สำหรับมือใหม่ไม่รู้อะไรเลย ทั้งเรื่องการทำเว็บไซต์ จดโดเมน การใช้ WordPress ฯลฯ แนะนำให้ไปอ่าน 2 บทความนี้ก่อน โดยเฉพาะบทความที่ 2 หากสนใจจริงๆ อ่านแล้วก็ฝึกตามนั้นให้คล่อง อย่าเพิ่งไปคิดถึงเรื่องรวย เรื่องรายได้ที่จะมาจากเว็บ ไปเรียนรู้พื้นฐานที่จำเป็นก่อน อาจจะใช้เวลาฝึกฝนสักอาทิตย์สองอาทิตย์หรือมากกว่านั้น

บทความที่แนะนำให้อ่าน

  1. Make Website For Money สร้างเว็บไซต์หาเงินจากอินเตอร์เน็ต
  2. อยากสร้างเว็บหาเงินจากอินเตอร์เน็ตจะเริ่มอย่างไรดี

เมื่อมือใหม่ได้ศึกษาความรู้พื้นฐานที่จำเป็นสำหรับการสร้างเว็บไซต์เพื่อหาเงินจากอินเตอร์เน็ตเป็นอย่างดีแล้ว โอกาสประสบความสำเร็จก็จะเร็วขึ้น เพราะเวลาอ่านบทความ หรือศึกษาวิดีโอสอนหาเงินแบบต่างๆ ก็จะเข้าใจง่ายขึ้น สำหรับท่านใดที่เน้นศึกษาเอง แบบค่อยเป็นค่อยไป ความสำเร็จก็จะช้าหน่อย เพราะเสียเวลากับการลองผิดลองถูก เดินถูกทางบ้าง ผิดทางบ้าง แต่สำหรับท่านใดที่ไปลงคอร์สพิเศษ เรียนกับผู้สอนที่มีประการณ์ ด้านนี้ ความสำเร็จจะเร็วกว่า เพราะกรณีมีปัญหาก็จะสามารถสอบถามได้ หลายเรื่องไม่ต้องลองผิดลองถูกให้เสียเวลา เพราะผู้สอนมีประสบการณ์ มีแนวทางประสบความสำเร็จให้เดินตาม ไม่หลงทาง สามารถให้คำแนะนำได้ อีกทั้งก็จะมีเพื่อนที่เรียนรุ่นเดียวกันที่จะคอยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันได้

นอกจากนี้หากได้กุนซือดีๆ ความสำเร็จยิ่งมาเร็วมาก ยกตัวอย่างจะทำเว็บขายสินค้าหรือบริการใดๆ ก็ตาม ก็มีเพื่อน พี่น้อง หรือคนใกล้ชิดที่ประสบความสำเร็จในการสร้างเว็บหาเงินอยู่แล้ว ก็จะสามารถทำเว็บไซต์ที่สมบูรณ์ให้เราได้เลย โดยที่เราไม่ต้องศึกษาอะไรเลย งานที่เหลือก็แค่ศึกษานิดๆ หน่อยๆ เท่านั้นเอง เช่น ทำหน้าที่แค่ ใส่ข้อมูลสินค้าใหม่ๆ เข้าไป หรือสร้างบทความลงเว็บไซต์ หากเปรียบเทียบให้เห็นตัวอย่างที่ชัดเจน เช่น พี่ชายมีร้านอาหาร แล้วน้องสาวอยากจะทำบ้าง พี่ชายก็จัดการสร้างทุกอย่างให้เสร็จสรรพ น้องสาวก็เรียนรู้เฉพาะในเรื่องการบริหารจัดการร้านค้า ไม่ใช่เริ่มต้นจากศูนย์  ในการสร้างเว็บไซต์เพื่อหาเงินก็เช่นเดียวกัน หากมีคนใกล้ชิดดีๆ แบบนี้ ความสำเร็จก็มักจะมาเร็วมาก เป็นตัวอย่างที่ได้เห็นมาแล้วจากคนใกล้ตัว กับยอดรายรับต่อเดือนเกินหมื่นดอลล่าร์ต่อเดือน ในระยะเวลาไม่กี่ปี ซึ่งถือว่าเร็วมาก

สำหรับคนทุนหนา ความรู้แน่น และกล้าลงทุนแล้ว โอกาสประสบความสำเร็จ และรวยมากๆ เป็นไปได้สูงเช่นกัน
เคยอ่านเจอคนไทยบางคนสร้างเว็บไซต์หาเงินเป็นร้อยเป็นพันเว็บไซต์ เป็นหมื่นเว็บไซต์ก็มี เมื่อกล้าที่จะลงทุนและเดินถูกทาง รายได้มหาศาลก็จะตามมา ลองนึกภาพมี 1000 เว็บไซต์ แล้วแต่ละเว็บไซต์ทำเงินให้วันละ 5 บาท ก็ได้วันละ 5,000 บาท เดือนหนึ่งก็ 150,000 สบายๆ

บทสรุปกับโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ

โอกาสล้มเหลวหรือประสบความสำเร็จช้ามาก กรณีนี้จะเป็นผู้ที่ไม่มีความรู้พื้นฐานเรื่องการทำเว็บไซต์เลย ไม่มีคนแนะนำ ลองผิดลองถูกด้วยตนเอง กรณีนี้ลงทุนน้อยสุด ความสำเร็จจะมาช้า ก็เป็นเรื่องปกติ กรณีนี้จะเป็นผู้ที่ศึกษาพื้นฐานเรื่องการทำเว็บไซต์จนมีความรู้เป็นอย่างดี แล้วไปเรียนพิเศษเพิ่มเติมกับผู้เชี่ยวชาญ กรณีนี้เริ่มลงทุนมากขึ้น แน่นอนไม่มีอะไรที่จะได้มาง่ายๆ โดยไม่เสียอะไรไป โอกาสประสบความสำเร็จเร็วมากคล้ายกับการเปิดร้าน เซเว่นอีเลเว่น มีผู้เชี่ยวชาญบริการสร้างเว็บไซต์หาเงินให้เสร็จสรรพ พร้อมคำแนะนำ และหาพนักงานให้ด้วย เราแค่ลงทุนจ่ายค่าทำเว็บ ค่าจ้างคนช่วยดูแลเว็บหรืออื่นๆ แล้วก็บริหารตามคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญ กรณีนี้เป็นเรื่องของคนมีทุน กล้าเสี่ยง หรือไม่ก็เป็นวาสนาส่วนตัวล้วนๆ มีคนใกล้ตัวที่ประสบความสำเร็จแล้ว ยื่นมือช่วยเหลือ